Trương Đình Anh làm Tổng giám đốc mới của FPT

Thứ tư - 09/03/2011 14:39
Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT đã có nghị quyết về việc bổ nhiệm ông Trương Đình Anh làm Tổng Giám đốc FPT, thay thế cho ông Nguyễn Thành Nam và cho rằng sự thay đổi này là thích hợp và có lợi nhất cho những mục tiêu chiến lược trong 15 năm tới.
Trương Đình Anh
Trương Đình Anh
Trong gần hai năm giữ chức vụ Tổng Giám đốc FPT, ông Nguyễn Thành Nam đã hoàn tất nhiệm vụ quan trọng nhất là lập kế hoạch cho sự phát triển của FPT trong giai đoạn mới, bổ sung nhân sự cấp cao và xây dựng chiến lược thương hiệu mới của Tập đoàn.

Trong giai đoạn kế tiếp, FPT cần một lãnh đạo mới và ông Trương Đình Anh được đánh giá là người phù hợp nhất với vị trí này.

Cụ thể, năm 2011 là năm đầu tiên FPT thực hiện kế hoạch dài hơi với mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận bốn lần trong 4 năm (2011-2014).

FPT đặt mục tiêu lọt vào danh sách Top 500 doanh nghiệp hàng đầu trong Forbes Global 2000 của Tạp chí Forbes bình chọn.

Ông Trương Đình Anh đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng của Tập đoàn FPT như Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, Tổng Giám đốc Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom) và hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Telecom.

FPT Telecom dưới sự dẫn dắt của ông Trương Đình Anh trở thành một trong ba doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển của Internet Việt Nam trong 10 năm qua.

Ông Trương Đình Anh cũng là một trong 10 nhân vật có ảnh hưởng nhất đến sự phát triển của Internet Việt Nam, người đặt nền móng cho mảng viễn thông tại FPT. Với vị trí mới,ông được kỳ vọng sẽ cùng thế hệ lãnh đạo trẻ mang lại những thành công mới cho FPT

Tác giả bài viết: FPT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập107
  • Hôm nay16,916
  • Tháng hiện tại289,326
  • Tổng lượt truy cập9,168,629

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây