Thông báo của Ban liên lạc họ Trương tỉnh Quảng Bình

Thứ năm - 02/08/2012 10:50
Ban quản trị cổng thông tin điện tử họ Trương Việt Nam đăng thông báo của Ban liên lạc họ Trương tỉnh Quảng Bình gửi các chi họ Trương trong toàn tỉnh Quảng Bình
 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc

 
THÔNG BÁO

 
Kính gửi: Các Chi Họ Trương tại Quảng Bình
Ban liên lạc họ Trương tỉnh Quảng Bình kính thong báo đến quý chi họ Trương trong tỉnh Quảng Bình được biết:
Sau khi chính thức ra mắt, thường trục Ban liên lạc họ Trương tỉnh Quảng Bình đã tiến hành vận động các Ban liên lạc dòng họ Trương ở các huyện, thành trong tỉnh.

Đến nay, tại thành phố Đồng Hới, Ban liên lạc dòng họ Trương của tỉnh đã cử ông Trương Duy Mạnh là phó ban, chịu trách nhiệm triệu tập hôi nghị thành lập Ban liên lạc các Chi họ Trương ở thành phố Đồng Hới. Cuộc họp đã được tiến hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2012 do ông Trương Duy Mạnh tổ chức.

Thành phần hội nghị gồm có:
- Các ông Trưởng tộc
- Các ông trưởng nhánh của các Chi họ Trương ở các phường, xã trong thành phố Đồng Hới.

Tại Hội nghị:
- Ông Trương Quang Phúc, Ủy viên Hội đồng Trương tộc Việt Nam, Trưởng ban liên lạc Họ Trương tỉnh Quảng Bình đã chủ trì cuộc họp.

- Ông Trương Duy Mạnh, phó Ban liên lạc họ Trương tỉnh Quảng Bình đã báo cáo sự hình thành các chi họ Trương ở thành phố Đồng Hới với truyền thống Hiếu – Trung trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Nêu sự phát triển của các dòng họ và sự đóng góp của họ Trương trong cuộc bảo vệ và xây dựng quê hương thành phố.

- Ông Trương Quang Phúc thay mặt Hội đồng Trương tộc Việt Nam điểm lại sự phát triển và sự đóng góp của họ Trương trong công cuộc chống thù trong giặc ngoài từ xưa đến nay, góp phần cùng trăm họ trong cả nước bảo vệ và xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp.

- Tiếp đó Các ông Trưởng tộc, Trưởng nhánh của các chi họ Trương ở các phường, xã phát biểu ý kiến đều nhất trí với chủ trương thành lập Ban liên lạc họ Trương thành phố Đồng Hới theo như Lời Kêu Gọi của Hội đồng Trương tộc Việt Nam và Ban liên lạc họ Trương của tỉnh.

- Hội nghị đã quyết định bầu Ban liên lạc họ Trương thành phố Đồng Hới gồm 9 thành viên:
- Ông Trương Duy Mạnh, phó Ban liên lạc họ Trương tỉnh Quảng Bình làm trưởng ban.
- Các phó ban thường trực:
+ Ông Trương Tấn Định ở Đồng Hải
+ Ông Trương Ngọc Thanh ở Đông Dương – Bảo Ninh
+ Ông Trương Văn Cai ở Bắc Nghĩa
+ Ông Trương Viết Trích ở Lý Ninh

- Các ủy viên phụ trách ở phường, xã: + Ông Trương Văn Dũng ở Đồng Hải
+ Ông Trương Quang Giàu ở Hà Thôn – Bảo Ninh
+ Ông Trương chứng ở Bắc Nghĩa
+ Ông Trương Viết Duyện ở Lý Ninh

- Hội nghị thống nhất ra nghị quyết chương trình hoạt động tích cực gồm:
- Xây dựng sự đoàn kết trong tông tộc của các chi họ Trương ở Đồng Hới với cả tỉnh và cả nước.

- Giáo dục con em phòng chống các hiện tượng tiêu cực

- Lập quỹ khuyến học của họ Trương thành phố Đồng Hới để khen thưởng các con cháu chăm ngoan vượt khó học giỏi.

-  Đối chiếu tìm mối liên hệ huyết thống giữa các chi họ (thong qua Gia phả)

-  Hằng năm, các vị trưởng tộc tham dự Lễ Giỗ Tổ của các chi họ Trương trong toàn thành phố nhằm thắt chặt mối quan hệ tông tộc, tộn kính tổ tiên Hội nghị đã tổ chức thành công, bế mạc vào lúc 16h cùng ngày

- Vậy kính thông báo đến các quý chi họ Trương trong toàn tỉnh được biết để có kế hoạch cố gắng chuẩn bị tổ chức các Ban liên lạc dòng họ Trương ở các huyện càng sớm càng tốt.
 
                                    T/M Ban liên lạc họ Trương tỉnh Quảng Bình
Trưởng Ban
Trương Quang Phúc
- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Trương Duy Thành
  việc thành lập ban liên lạc họ trương của tỉnh sẻ tạo tiền đề cho việc thành lập ban liên lạc họ trương của các huyện, mong rằng cộng đồng họ trương chúng ta sẻ ngày càng lớn mạnh.
    Trương Duy Thành   03/05/2013 21:26
 • Trương Đình Hanh
  Chúc cho Toàn thể Họ Trương ta năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Sang năm mới hi vọng nền kinh tế của đất nước thoát khỏi khó khăn, nhà nhà được an vui, người người được ấm no!
    Trương Đình Hanh   31/12/2012 21:40
 • Trương Công Tuyên
  Thật tuyệt vời trong nội dung thư chúc mừng năm mới của bác Trương Văn Đoan, trong thời gian qua với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Hội đồng Trương tộc Viện Nam cùng các chi họ Trương trên toàn quốc, gắn kết tình đồng tộc của 163 chi họ trên 32 tỉnh thành phố, đánh dấu bước đầu thành quả và sự phát triển bền vững của Hội đồng Trương tộc Việt Nam ta!
  Kế hoạch, nhiệm vụ đại hội họ Trương toàn quốc lần thứ nhất sẽ là cơ hội thách thức cùng thành quả mà các các chi họ Trương trên mọi miền tổ quốc cùng Hội đồng Trương tộc Việt Nam đã và đang cố gắng phát triển gắn kết tình đồng tộc của mỗi con người họ Trương Việt Nam ta!
    Trương Công Tuyên   22/12/2012 07:54
 • Trương Quốc Bình
  Hoan nghênh Ban Liên lạc họ Trương Quảng Bình đã kết nối các vị đại diện họ Trương tại TP Đồng Hới tỉnh QB để bầu ra một Ban Liên lạc làm đầu mối cho các hoạt động kết nối tộc tính tại địa phương. Cảm ơn ông Trương Quang Phúc đã và đang rất tích cực hoat động để có những kết quả này.Đề nghị anh THùy trao đổi với ông Phúc cung cấp cho Hội đồng họ Trương VN danh sách cùng những thông tin cơ bản của các tộc Trương tại đây để tổng hợp chung.
    Trương Quốc Bình   04/08/2012 13:08
 • Trương Biên Thùy
  Cảm ơn BQT đã kịp thời đưa tin, đây là ban liên lạc cấp huyện đầu tiên được thành lập. Để có được việc này, đó là công lao rất lớn của Ban liên lạc họ Trương tại Quảng Bình mà cá nhân bác Trương Quang Phúc có nhiều tâm huyết và đóng góp nhiều nhất. Chúc cho toàn thể bà con họ Trương ta sức khỏe, có nhiều gắn kết hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực.
    Trương Biên Thùy   02/08/2012 23:33
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập79
 • Máy chủ tìm kiếm5
 • Khách viếng thăm74
 • Hôm nay12,946
 • Tháng hiện tại217,665
 • Tổng lượt truy cập9,096,968

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây