Lãnh đạo Hội đồng Trương tộc VN lâm thời dự Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2012 – 2015 của Hội đồng Gia tộc họ Trương Công thôn Kho Núi, xã Thanh Tâm, Thanh Liêm, Hà Nam

Thứ năm - 08/03/2012 13:00
Ngày 29 tháng 02 năm 2012, các ông Trương Văn Đoan, Chủ tịch và Trương Quốc Bình, Phó Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời đã về dự Lễ dâng hương Thượng Thư Tiến Sỹ Trương Công Giai và Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2012 – 2015 của Hội đồng Gia tộc họ Trương Công thôn Kho Núi, xã Thanh Tâm, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.
Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời phát biểu tại Đại hội
Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời phát biểu tại Đại hội
Đây là dịp hội tụ đặc biệt của những đại biểu họ Trương có chung gốc tích từ họ Trương Công tại thôn Kho Núi, xã Thanh Tâm, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, bao gồm: chi họ Trương Hưng Yên, Hải Dương, chi họ Trương Bá Thước, chi họ Trương Hoằng Hóa, Thanh Hóa, chi họ Trương Thanh Nê, Thái Bình, chi họ Trương Phủ Lý, Hà Nam, cùng hàng trăm đại biểu là đại diện các chi họ sở tại ở Thanh Tâm , hiện nay đang sinh sống, học tập, công tác tại các thôn Kho Núi, Kho Làng, Nghè, Thong, Bưởi, Lác, Thanh Châu…thuộc huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của đại diện chi họ Trương thôn La Cầu, xã Mỹ Thọ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, chi họ Trương Hòa xá, Chương Mỹ, Hà Nội, và đặc biệt là đại diện họ Trương khu vực Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Sau lễ dâng hương Thương thư Trương Công Giai, và sau khi nghe báo cáo về kết quả công tác trong nhiệm kỳ vừa qua và dự thảo nghị quyết phương hướng, nhiệm vụ của Hội đồng Gia tộc chi họ Trương Công thôn Kho Núi, xã Thanh Tâm, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2012 – 2015 do cụ Trương Công Giang, Chủ tịch Hội đồng Gia tộc thay mặt trình bày, Ông Trương Văn Đoan, Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời phát biểu đánh giá cao những kết quả hoạt động của Hội đồng Gia tộc chi họ Trương Công thôn Kho Núi trong những năm qua, đặc biệt là tấm gương của cụ Trương Công Giang qua 26 năm tận tụy tìm hiểu, kết nối việc họ.

Chủ tịch Trương Văn Đoan đồng thời thông báo với Đại hội về các kết quả đã đạt được trong công tác hoạt động dòng họ trong những năm vừa qua và nhiệm vụ, phương hướng của Hội Đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời trong thời gian tới, đặc biệt là công tác chuẩn bị cũng như tổ chức Đại hội Đại biểu họ Trương toàn quốc lần thứ nhất vào Quý 3 năm 2012 tại Hà Nội.

Ông Trương Văn Đoan mong muốn với những kinh nghiệm tổ chức, cũng như hoạt động của Hội đồng Gia tộc chi họ Trương Công thôn Kho Núi, sẽ góp phần làm phong phú và sinh động hoạt động của họ Trương ở Việt Nam, cũng như kinh nghiệm trong quá trình gắn kết các chi họ Trương toàn quốc.

Nhân dịp này, lãnh đạo Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời đã gặp gỡ, tìm hiểu về các chi họ Trương ở các địa phương khác như chi họ Trương Hưng Yên, Hải Dương , chi họ Trương Bá Thước, chi họ Trương Hoằng Hóa,Thanh Hóa, chi họ Trương Thanh Nê, Thái Bình, chi họ Trương Phủ Lý, Hà Nam, chi họ Trương thôn La Cầu, xã Mỹ Thọ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam chi họ Trương Hòa xá, Chương Mỹ, Hà Nội và đại diện họ Trương  khu vực Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Dịp gặp gỡ, tiếp xúc này sẽ tạo nên những cơ sở quan trọng cho việc kết nối dòng họ nói riêng và chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu họ Trương toàn quốc lần thứ nhất vào Quý 3 năm 2012 tại Hà Nội nói chung.

(Thông tin chi tiết đã đăng tải trong bài tường thuật về Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2012 – 2015 của Hội đồng Gia tộc họ Trương Công thôn Kho Núi, xã Thanh Tâm, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam của Trương Quốc Chính, đăng trên mục Thông tin về Hoạt động dòng họ).
 
Lãnh đạo Hội đồng cùng các đại biểu Quảng Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Thanh Hóa
Lãnh đạo Hội đồng cùng các đại biểu Quảng Bình, Hưng Yên, Thái Bình, Thanh Hóa
Gặp gỡ trao đổi với đại diện các chi họ
Gặp gỡ trao đổi với đại diện các chi họ
Ông Trương Văn Đoan cùng các Đại biểu họ Trương ở Bá Thước - Thanh Hóa và Hưng Yên
Ông Trương Văn Đoan cùng các Đại biểu họ Trương ở Bá Thước - Thanh Hóa và Hưng Yên
- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Trương Công Tuyên
  Xin chúc mừng Hội đồng Gia tộc Trương Công đã thành công tốt đẹp trong việc dâng hương Thượng Thư Tiến Sĩ Trương Công Giai và Đại hội Đại biểu của Gia tộc họ Trương công năm 2012 - 2015.
  Bậc tiên nhân Trương Công Giai với nhân, nghĩa, lễ, trí, tín ngay từ thời niên thiếu đã chứng tỏ một con người mang chí lớn và điều đó đã được chứng tỏ ghi danh trên Văn Miếu Quốc Tử Giám ghi danh tiếng thơm cho muôn đời hậu thế sau, ghi nhớ và học theo đạo làm người đạo làm quan cho con người Trương nhân thời hậu thế và mai sau.
  Xin chúc mừng hai vị Lãnh đạo Hội đồng Trương tộc Việt Nam đã đến dự lễ và phát biểu ý kiến của mình, chia sẽ và trao đổi các hoạt động của Hội đồng đến các chi họ Trương, nhằm hướng tới cho những hoạt động của Hội đồng Trương tộc Việt Nam được tốt hơn, chiều sâu hơn, đặc biệt là hoạt động của Hội đồng Trương tộc Việt Nam toàn quốc năm 2012.
  Kính chúc Trương tộc Việt Nam phát triển và bền vững!
    Trương Công Tuyên   12/03/2012 01:21
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập72
 • Hôm nay16,866
 • Tháng hiện tại211,668
 • Tổng lượt truy cập9,090,971

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây