Tường thuật Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013 -2018

Thứ hai - 22/04/2013 06:37
Đúng 8h sáng, ngày 21 tháng 4 năm 2013, nhằm ngày 12 tháng 3 năm Quý Tỵ, Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ nhất đã được tổ chức trọng thể tại Hội trường lớn của Bảo tàng Hà Nội, số 2 đường Phạm Hùng, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội trong không khí trang nghiêm, thiêng liêng và đầy ắp tình thân tộc.
Toàn cảnh Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013 - 2018
Toàn cảnh Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013 - 2018
Đại hội trân trọng cảm ơn Ông Trương Tấn Sang Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã gửi lẵng hoa chúc mừng
Đại hội vui mừng và vinh dự được đón tiếp ông Trương Quang Được, nguyên Ủy viên Bộ chính trị, Ban chấp hành TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên phó Chủ tịch Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam, đại diện cho tộc họ Trương ở Hội An, Đà Nẵng đến tham dự đại hội.

Đại hội vinh dự đón tiếp các quý vị khách quý, các vị đại biểu đại diện cho các tộc họ Vũ – Võ, Trần, Đỗ, Hà, Lương, Giang, Khúc…

Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp các ông: Vũ Mạnh Hà, Trần Mạnh Quảng, Đỗ Ngọc Liên, đại diện cho Ban lãnh đạo Hội đồng các dòng họ Việt Nam, các ông Phạm Đức Ánh nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân thành phố Ninh Bình, ông Nguyễn Ngọc Điến thủ từ Đền Danh nhân Văn hóa Trương Hán Siêu, Ban lãnh đạo Công ty môi trường đô thị thành phố Ninh Bình, đơn vị trực tiếp quản lý Công viên Dục Thúy Sơn và Đền thờ Danh nhân Văn hóa Trương Hán Siêu  

Đại hội chào đón 1168 Đại biểu bà con họ Trương, đại diện cho 300 tộc họ Trương trong cả nước về tham dự Đại hội
Đại hội bắt đầu diễn ra vào lúc 8 giờ. Mở đầu là chương trình ca nhạc của các nghệ sỹ thủ đô chào mừng Đại hội, chương trình ca nhạc là món quà ý nghĩa dâng lên bà con tộc họ Trương Việt Nam trong toàn quốc.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ khai mạc, đúng 8h45’ Đại hội tổ chức cử hành lễ chào cờ, và các Đại biểu dành một phút kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính tưởng niệm tổ tiên, tưởng nhớ những người họ Trương đã mất.
8h50’ Ông Trương Văn Đoan, Chủ tịch Hội đồng họ Trương lâm thời Việt Nam, trưởng ban tổ chức Đại hội, thay mặt đoàn Chủ tịch lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội.

Bài diễn văn khai mạc của ông Trương Văn Đoan đã khơi dậy truyền thống đầy vẻ vang và rất đỗi tự hào của dòng họ Trương Việt Nam, là lời hịch kêu gọi toàn thể bà con họ Trương Việt Nam trong toàn quốc đoàn kết một lòng phát huy truyền thống nhân nghĩa, hào hùng, trí tuệ của cha ông để cùng nhau xây dựng dòng họ trường tồn và phát triển.

Trong bài diễn văn có đoạn:
“Kính thưa các vị khách quý!
Thưa toàn thể bà con họ Trương Việt Nam kính mến!

Ngày mùng 10 tháng 3 năm Quý Tỵ, toàn thể con dân đất Việt đã long trọng tổ chức ngày giỗ Tổ Hùng Vương, nhằm tưởng nhớ về cội nguồn tổ tiên, dân tộc. Và ngày hôm nay, trên mảnh đất Thăng Long lịch sử này, lần đầu tiên những người con họ Trương nước Việt mới gặp lại nhau, để tìm về cội nguồn dòng tộc của mình, sau ngàn năm cách trở. Trong thời khắc đáng ghi nhớ này, thay mặt cho Hội đồng họ Trương lâm thời Việt Nam, tôi xin cảm ơn các vị khách quý cùng toàn thể bà con họ Trương, đã có mặt trong buổi lễ trọng thể hôm nay, và cũng nhân dịp này, tôi xin gửi tới các vị khách quý, gửi tới toàn thể bà con họ Trương, lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.Thưa bà con, ơn nhờ phúc Tổ, các thế hệ con cháu, anh em họ Trương đã kề vai, sát cánh cùng trăm họ Việt Nam, đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Nhiều người đã trở thành danh nhân, hào kiệt từ cổ xưa cho tới nay...” 
 
img 0006
 
Đoàn Chủ tịch Đại hội
Đoàn Chủ tịch Đại hội
 
Đoàn thư ký Đại hội
Đoàn thư ký Đại hội
 
Ông Trương Văn Đoan đọc diễn văn khai mạc đại hội
Ông Trương Văn Đoan đọc diễn văn khai mạc đại hội
 
Ông Trương Quốc Bình báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng họ Trương lâm thời Việt Nam
Ông Trương Quốc Bình báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng họ Trương lâm thời Việt Nam
 
Ông Trương Minh Tiến thông qua dự thảo quy chế và nguyên tắc hoạt động của Hội đồng họ Trương Việt Nam
Ông Trương Minh Tiến thông qua dự thảo quy chế và nguyên tắc hoạt động của Hội đồng họ Trương Việt Nam
 
Ông Trương Quang Được, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên phó Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam phát biếu tại Đại hội
Ông Trương Quang Được, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị,
nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam phát biếu tại Đại hội
 
Ông Trương Văn Đoan lên đáp từ cảm ơn và tặng hoa ông Trương Quang Được
Ông Trương Văn Đoan lên đáp từ cảm ơn và tặng hoa ông Trương Quang Được

Sau diễn văn khai mạc Đại hội. Ông Trương Quốc Bình trình bày tóm tắt kết quả hoạt động của Hội đồng họ Trương lâm thời Việt Nam và phương hướng hoạt động của Hội đồng họ Trương Việt Nam nhiệm kỳ 2013 – 2018.
 
Tiếp đó Đại hội được nghe lời phát biểu đầy xúc động của ông Trương Quang Được nguyên Ủy viên Bộ chính trị, phó Chủ tịch Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam, đại diện cho tộc họ Trương ở Hội An trong không khí thiêng liêng, gần gũi và ấm tình đồng tộc.

Đại hội cũng được nghe ông Đỗ Ngọc Liên thay mặt Hội đồng các dòng họ Việt Nam, đại diện cho bách gia trăm họ lên phát biểu chúc mừng Đại hội và trao tặng Đại hội bức trướng của Hội đồng các dòng họ Việt Nam. Đại hội cũng được đại diện lãnh đạo Trung tâm nghiên cứu các dòng họ UNESCO, ông Nguyễn Văn Thịnh trao tặng bức họa thư pháp họ Trương cho Đại hội.
Nhân dịp khai mạc Đại hội lần thứ nhất cháu Trương Đỗ Thái Hòa, đại diện cho thế hệ trẻ con cháu của dòng họ Trương đọc lời chào mừng Đại hội.

Tiếp đó Đại hội được nghe ông Trương Minh Tiến thông qua dự thảo quy chế và nguyên tắc hoạt động của Hội đồng họ Trương Việt Nam, nhiệm kỳ 2013 -1018 và dự thảo quy chế quản lý quỹ họ Trương Việt Nam

Sau phần trình bày của ông Trương Minh Tiến, Đại hội tiến hành thảo luận, thông qua quy chế và nguyên tắc hoạt động của Hội đồng họ Trương Việt Nam, quy chế quản lý quỹ họ Trương Việt Nam và tiến hành tổ chức bầu cử. Đại hội đã tín nhiệm cao và nhất trí bầu ra Ban chấp hành Hội đồng họ Trương Việt Nam nhiệm kỳ 2013 – 2018.

* Lãnh đạo của Hội đồng họ Trương Việt Nam gồm các ông bà:
1. Ông Trương Văn Đoan – Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam
2. Ông Trương Quốc Bình – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng họ Trương Việt Nam
3. Ông Trương Mạnh Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam phụ trách công tác Giáo dục và đào tạo
4. Ông Trương Hữu Thắng – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam phụ trách công tác Tài chính – Kinh tế
5. Bà Trương Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam phụ trách công tác kết nối tộc phả
6. Bà Trương Thị Quỳnh Mai – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam phụ trách công tác Đối ngoại
7. Ông Trương Minh Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam phụ trách khu vực miền Bắc
8. Ông Trương Điện Thắng – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam phụ trách khu vực miền Trung
9. Ông Trương Minh Nhựt – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam phụ trách khu vực miền Nam
10. Ông Trương Thế Quốc – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam phụ trách khu vực miền Nam

* Trưởng các ban chuyên trách của Hội đồng họ Trương Việt Nam gồm các ông:
1. Ông Trương Quốc Chính – Trưởng ban kết nối tộc họ
2. Ông Trương Thanh Phong – Chánh Văn phòng, tổ chức, lễ tân
3. Ông Trương Phú Cường – Trưởng ban Tài chính, kế toán
4. Ông Trương Công Nam – Trưởng ban khuyến học, khuyến tài
5. Ông Trương Quốc Hùng – Chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam
6. Ông Trương Minh Tân – Trưởng ban Kiểm tra
7. Ông Trương Xuân Lực – Trưởng ban trang mạng họ Trương Việt Nam

* Đại diện của Hội đồng họ Trương Việt Nam tại các tỉnh, thành phố (sẽ có báo cáo sau)
 
Ban lãnh đạo Hội đồng họ Trương Việt Nam nhiệm kỳ 2013 - 2018 ra mắt Đại hội
Ban lãnh đạo Hội đồng họ Trương Việt Nam nhiệm kỳ 2013 - 2018 ra mắt Đại hội

Sau đó Ban chấp hành Hội đồng họ Trương Việt Nam nhiệm kỳ 2013 – 2018 đã ra mắt Đại hội, ông Trương Văn Đoan, thay mặt cho Hội đồng họ Trương Việt Nam nhiệm kỳ 2013 -2018,  đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội và xin hứa sẽ cùng Ban chấp hành Hội đồng đoàn kết, đồng tâm, đồng sức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội giao cho.

Vào lúc 11h30, Đại hội nghỉ trưa, kết thúc phiên làm việc buổi sáng, các đại biểu đã tham dự bữa ăn trưa thân mật tại khu sảnh vườn của Bảo tàng Hà Nội

Vào lúc 14h, Đại hội tiếp tục phiên làm việc buổi chiều. Mở đầu phiên làm việc buổi chiều là các phát biểu tham luận sâu sắc, đầy tâm huyết, khơi dậy lòng tự hào đối với truyền thống vẻ vang của họ Trương và cổ súy phát huy truyền thống tốt đẹp đó để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước và dòng họ. Đã có 8 bài phát biểu, đại diện cho các tộc họ ở ba miền Bắc, Trung, Nam  tham luận tại hội trường, trong số 35 bài tham luận đăng ký phát biểu (Đại hội nhận được 35 bài đề nghị tham luận của 35 Đại biểu đại diện cho các tộc họ, nhưng do thời gian có hạn chỉ có 8 Đại biểu tham luận tại Hội trường, còn lại các bài khác sẽ được Đại hội tổng hợp và báo cáo sau)

Cùng thời gian đó, tại phòng họp số 2, của Bảo tàng Hà Nội, đã tiến hành tổ chức Hội nghị thành lập Câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam dưới sự điều hành của ông Trương Quốc Hùng, Chủ tịch câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam với sự tham dự  của 91 doanh nhân họ Trương, Hội nghị đã bầu ra các phó Chủ tịch câu lạc bộ doanh nhân họ Trương.

Sau đó, tại hội trường lớn của Bảo tàng Hà Nội, nơi tổ chức Đại hội họ Trương Việt Nam lần thứ nhất, sau khi đại diện các tộc họ phát biểu ý kiến tham luận, và hội nghị thành lập câu lạc bộ doanh nhân kết thúc (ở phòng họp số 2 của Bảo tàng Hà Nội), Ông Trương Hữu Thắng, Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam đã thay mặt các doanh nhân họ Trương Việt Nam, phát biểu ý kiến
 
Ra mắt Ban lãnh đạo câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam
Ra mắt Ban lãnh đạo câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam

Tiếp đó, ông Trương Minh Hải, thay mặt cho đoàn Thư ký lên thông qua nghị quyết của Đại hội và Đại hội đã thông qua nghị quyết với sự nhất trí 100%.

Cuối cùng, ông Trương Văn Đoan, Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam, thay mặt cho đoàn Chủ tịch lên tuyên bố bế mạc Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ nhất

16h00’ Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ nhất kết thúc.

Trước khi chia tay, toàn thể các Đại biểu của Đại hội đã chụp ảnh lưu niệm tại trước sảnh lớn của Bảo tàng Hà Nội, cùng nhau thể hiện sự đoàn kết, đùm bọc yêu thương, tương thân, tương ái với tinh thần “Huyết mạch họ hàng nối dài theo đất nước – Vinh quang dòng họ truyền mãi với thời gian”
 
Hình ảnh tại Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ nhất
 
1 2
 
1 4
 
Khuôn viên phía trước của Bảo tàng Hà Nội, nơi tổ chức Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013 -2018
Khuôn viên phía trước của Bảo tàng Hà Nội,
nơi tổ chức Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013 -2018
 
1 10
 
Các đại biểu về tham dự đại hội
Các đại biểu về tham dự đại hội
 
Đón tiếp đại biểu
Đón tiếp đại biểu
 
1 17
 
Các đại biểu tham quan khu vực trưng bày ảnh nhà thờ của các tộc họ Trương
Các đại biểu tham quan khu vực trưng bày ảnh nhà thờ của các tộc họ Trương
 
Các Đại biểu ủng hộ quỹ họ
Các Đại biểu ủng hộ quỹ họ
 
Các Đại biểu ủng hộ quỹ họ
Các Đại biểu ủng hộ quỹ họ
 
1 22
 
1 25
 
img 1192 1
 
img 1190
 
img 1191
 
img 1193
 
img 1197
 
img 1198
 
img 0004
 
img 0009
 
Bức trướng của Hội đồng dòng họ Việt Nam tặng Đại hội
Bức trướng của Hội đồng dòng họ Việt Nam tặng Đại hội
 
Dòng tộc Họ Trương Làng Phù Lý, xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa tặng trống đồng cho Đại hội.
Dòng tộc Họ Trương Làng Phù Lý, xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa
tặng trống đồng cho Đại hội.
 
img 0010
 
img 0020
 
Các Nghệ sỹ biểu diễn chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội
Các Nghệ sỹ biểu diễn chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội
 
Ông Trương Văn Đoan trưởng ban tổ chức cảm ơn và tặng hoa cho các Nghệ sỹ
Ông Trương Văn Đoan trưởng ban tổ chức cảm ơn và tặng hoa cho các Nghệ sỹ
 
img 0056
 
Các Đại biểu cử hành lễ chào cờ
Các Đại biểu cử hành lễ chào cờ
 
Một phút tưởng niệm tổ tiên, tưởng nhớ những người họ Trương đã mất
Một phút tưởng niệm tổ tiên, tưởng nhớ những người họ Trương đã mất
 
Ông Trương Quang Được, nguyên Ủy viên Bộ Chính Trị, nguyên Phó Chủ tịch Quốc Hội nước CHXHCH Việt Nam tham dự đại hội
Ông Trương Quang Được, nguyên Ủy viên Bộ Chính Trị,
nguyên Phó Chủ tịch Quốc Hội nước CHXHCH Việt Nam tham dự đại hội
 
Ông Phạm Đức Ánh, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Ninh Bình tham dự Đại hội
Ông Phạm Đức Ánh, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Ninh Bình tham dự Đại hội
 
img 0068
 
img 0033
 
img 0086
 
img 4939
 
Đại biểu tham dự vượt dự kiến. Ban tổ chức phải kê thêm ghế hai bên hành lang bên ngoài hội trường Bảo tàng
Đại biểu tham dự  vượt dự kiến. Ban tổ chức
phải kê thêm ghế hai bên hành lang bên ngoài hội trường Bảo tàng
 
img 4940
 
img 4941
 
img 0114
 
img 4977
 
img 4980
 
Ông Trương Quang Được, nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên phó Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại Đại hội
Ông Trương Quang Được,
nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên phó Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại Đại hội
 
Ông Trương Văn Đoan lên đáp từ cảm ơn và tặng hoa ông Trương Quang Được
Ông Trương Văn Đoan lên đáp từ cảm ơn và tặng hoa ông Trương Quang Được
 
Ông Đỗ Ngọc Liên, Phó Chủ tịch hội đồng các dòng họ Việt Nam, đại diện cho bách gia trăm họ đọc lời chào mừng Đại hội
Ông Đỗ Ngọc Liên, Phó Chủ tịch hội đồng các dòng họ Việt Nam,
đại diện cho bách gia trăm họ đọc lời chào mừng Đại hội
 
Ông Đỗ Ngọc Liên tặng quà lưu niệm cho Đại hội
Ông Đỗ Ngọc Liên tặng quà lưu niệm cho Đại hội
 
Ông Trương Văn Đoan, thay mặt Đoàn Chủ tịch lên đáp từ cảm ơn Ông Đỗ Ngọc Liên
Ông Trương Văn Đoan, thay mặt Đoàn Chủ tịch lên đáp từ cảm ơn Ông Đỗ Ngọc Liên
 
Ông Nguyễn Văn Thịnh, Phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu các dòng họ UNESCO trao tặng Đại hội bức họa thư pháp họ Trương
Ông Nguyễn Văn Thịnh, Phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu
các dòng họ UNESCO trao tặng Đại hội bức họa thư pháp họ Trương
 
Chủ tịch Hội đồng Họ Giang phát biểu chúc mừng Đại hội
Chủ tịch Hội đồng Họ Giang phát biểu chúc mừng Đại hội
 
Ông Trương Công Nhãn thay mặt hội đồng Gia tộc họ Trương Thanh Quýt, Điện Bàn Quảng Nam Tặng sách Thượng thư Tiến sỹ Trương Công Hy cho đại diện các đoàn đại biểu tham dự Đại Hội
Ông Trương Công Nhãn thay mặt hội đồng Gia tộc họ Trương Thanh Quýt, Điện Bàn Quảng Nam
Tặng sách Thượng thư Tiến sỹ Trương Công Hy cho đại diện các đoàn đại biểu tham dự Đại hội
 
Cháu Trương Đỗ Thái Hòa đại diện cho thế hệ trẻ con cháu họ Trương Việt Nam đọc lời chúc mừng Đại hội
Cháu Trương Đỗ Thái Hòa
đại diện cho thế hệ trẻ con cháu họ Trương Việt Nam đọc lời chúc mừng Đại hội
 
Ông Trương Quang Phúc 86 tuổi, Ủy viên Hội đồng họ Trương Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng họ Trương tỉnh Quảng Bình, tác giả của 2 câu đối trên sân khấu của Đại hội, phát biểu tham luận tại Đại hội
Ông Trương Quang Phúc 86 tuổi, Ủy viên Hội đồng họ Trương Việt Nam,
Chủ tịch Hội đồng họ Trương tỉnh Quảng Bình, tác giả của 2 câu đối trên sân khấu của Đại hội,
phát biểu tham luận tại Đại hội
 
Ông Trương Công Nam phát biểu tham luận tại Đại hội
Ông Trương Công Nam phát biểu tham luận tại Đại hội
 
Ông Trương Ngọc Lệ - đại diện tộc họ Trương Trường Xuân - Vân Đồng, Thanh Oai, Hà Nội, phát biểu tham luận tại Đại hội
Ông Trương Ngọc Lệ - đại diện tộc họ Trương Trường Xuân - Vân Đồng, Thanh Oai, Hà Nội, 
phát biểu tham luận tại Đại hội
 
Bà Trương Thị Kim Dung, tộc họ Trương Đáp Cầu, Bắc Ninh, Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam phụ trách kết nối tộc phả phát biểu tham luận tại Đại hội
Bà Trương Thị Kim Dung, tộc họ Trương Đáp Cầu, Bắc Ninh, Phó Chủ tịch Hội đồng
họ Trương Việt Nam phụ trách kết nối tộc phả phát biểu tham luận tại Đại hội
 
Ông Trương Phú Cường - tộc họ Trương phú Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng ban tài chính Hội đồng họ Trương Việt Nam phát biểu tham luận tại Đại hội
Ông Trương Phú Cường - tộc họ Trương phú Thành phố Hồ Chí Minh,
Trưởng ban tài chính Hội đồng họ Trương Việt Nam phát biểu tham luận tại Đại hội
 
Ông Trương Ngọc Lành, Ủy viên Hội đồng họ Trương Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng họ Trương tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tham luận tại Đại hội
Ông Trương Ngọc Lành, Ủy viên Hội đồng họ Trương Việt Nam,
Chủ tịch Hội đồng họ Trương tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tham luận tại Đại hội
 
Ông Trương Sỹ Truy, Chủ tịch Hội đồng Gia tộc họ Trương thôn Mỹ Lỹ, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An phát biểu tham luận tại Đại hội
Ông Trương Sỹ Truy, Chủ tịch Hội đồng Gia tộc họ Trương thôn Mỹ Lỹ,
xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An phát biểu tham luận tại Đại hội
 
Ông Trương Hữu Thắng - Chủ tịch Công ty Ốc Đảo Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam phụ trách công tác Tài chính – Kinh tế phát biểu tại đại hội
Ông Trương Hữu Thắng - Chủ tịch Công ty Ốc Đảo
Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam phụ trách công tác Tài chính – Kinh tế phát biểu tại đại hội
 
Hội nghị Câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam
Hội nghị Câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam
 
img 0255
 
img 0275
 
Đón tiếp Đại biểu
Đón tiếp Đại biểu
 
img 0193
 
img 0195
 
Các đại biểu tham dự bữa trưa thâm mật tại sảnh vườn của Bảo tàng Hà Nội
Các đại biểu tham dự bữa trưa thâm mật tại sảnh vườn của Bảo tàng Hà Nội
 
Ông Trương Minh Hải, thay mặt Đoàn Thư ký thông qua nghị quyết Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013 - 2018
Ông Trương Minh Hải, thay mặt Đoàn Thư ký
thông qua nghị quyết Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013 - 2018
 
Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm
 
Các tình nguyên viên phục vụ Đại hội là con dâu, con rể, con gái, con trai của dòng họ Trương Việt Nam
Các tình nguyên viên phục vụ Đại hội là con dâu, con rể, con gái, con trai của dòng họ Trương Việt Nam
 
img 4936

Mời quý vị xem thêm ảnh về đại hội đại bểu họ Trương toàn quốc lần thứ nhất trên Facebook của cộng đồng họ Trương Việt Nam

Tác giả bài viết: Trương Quốc Chính - Trưởng ban kết nối tộc họ Hội đồng họ Trương Việt Nam

- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 3.9 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Trương Duy Thành
  Tôi xin chúc mừng Ban lãnh đạo Hội đồng họ Trương Việt Nam nhiệm kỳ 2013 - 2018
    Trương Duy Thành   03/05/2013 06:08
 • Trương Quốc Chính
  Dự kiến của Ban tổ chức Đại hội số lượng Đại biểu mời tham dự Đại hội khoảng 600 Đại biểu, và với sức chứa của Hội Trường Bảo tàng Hà Nội là 700 người là vừa đủ. Khi giấy mời gửi đi, và với thông tin các tộc họ gửi đăng ký Đại biểu đi dự về Ban tổ chức, Ban tổ chức nhận định số lượng Đại biểu sẽ tăng lên 800 người, nhưng thực tế khi Đại hội diễn ra thì số lượng Đại biểu vọt lên khoảng 1200 người, vượt xa dự đoán của Ban tổ chức, theo nhận xét của Ban lãnh đạo bảo tàng Hà Nội,không chỉ là kỷ lục của họ Trương, mà còn là kỷ lục của Bảo tàng, khi sức chứa lên đến 1200 người, bảo tàng Hà Nội đã huy động thêm 500 nghế phụ để kê thêm, nhưng số lượng Đại biểu phải đứng tham dự Đại hội còn rất đông. Như vậy cho thấy tình đồng tộc, dòng máu huyết thống cuộn chảy rừng rực trong mỗi người con họ Trương Việt Nam, cho dù có chật trội, có phải đứng đi chăng nữa,tình thân tộc, máu mủ ruột rà là trên hết, đơn giản đến với nhau để tay bắt mặt mừng, đến với nhau để chia sẻ thành công và cùng tự hào về dòng họ, đến với nhau để cùng xiết chặt bàn tay, cùng đoàn kết phát huy truyền thống tốt đẹp, cùng bảo ban nhau, dạy bảo cháu con, tiếp buớc truyền thống vẻ vang của cha ông xây dựng đất nước và dòng tộc ngày càng vững mạnh. Ngàn lần cảm ơn tình cảm của bà con họ tộc ta.
    Trương Quốc Chính   23/04/2013 16:34
 • Trương Minh Tân
  Triệu triệu trái tim con cháu dòng Họ Trương dành tất cả sự thành kính với Tổ Tiên đã cùng Bách Họ Con Dân Việt Nam xây dựng và Bảo vệ Đất Nước. Trong buổi lễ Chào Cờ và giây phút tưởng nhớ tới công ơn của các bậc Tiền nhân là khoảng khắc Thiêng liêng nhất mà Tôi cảm nhận.
  Một Đại Hội thành công khi mà đến phút bế mạc số lượng Đại Biểu vẫn không muốn về.Tất cả đã vượt qua sự tính toán của Ban Tổ chức và sự sai sót là không tránh khỏi,nhưng không hề có một sự phàn nàn nào từ tiếp đón ăn,ở..
  Một Đại Hội Thành công khi mà lòng Người thật Thành Kính mở vòng tay dòng Họ ôm vào tình ruột thịt. Bác TRƯƠNG QUANG ĐƯỢC đã phát biểu như một lời tâm sự..'Tôi may mắn vẫn còn sống đến ngày hôm nay để được dự Đại Hội này...'
    Trương Minh Tân   23/04/2013 09:54
 • Trương Quang Thuận
  Thật tuyệt vời!
  Cảm tạ ơn trên Tiên Tổ, cảm ơn những người khởi xướng xây dựng lên một chương trình hết sức ý nghĩa sâu sắc. Trân trọng!
    Trương Quang Thuận   23/04/2013 00:54
 • Truong ngoc Vui
  Với tấm lòng là một người con Họ Trương tại Việt nam,tôi vô cùng phấn khởi và chân thành cảm ơn các thành viên trong Hội đồng lâm thời họ Trương Việt nam cùng các cá nhân tâm huyết đã bằng sự nhiệt tình,cố gắng kết nối,sắp xếp,tổ chức thành công Đại hội Đại biểu họ Trương Việt nam(lần thứ nhất),đáp ứng lòng mong mỏi của hàng triệu người Việt nam có họ Trương trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Chúc Hội đồng họ Trương Việt nam bền vũng và phát triển sâu rộng. Chúc mọi người trong dòng họ Trương Việt namluôn mạnh khoẻ,hạnh phúc và thịnh vượng.
    Truong ngoc Vui   22/04/2013 09:11
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập78
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm77
 • Hôm nay22,122
 • Tháng hiện tại236,009
 • Tổng lượt truy cập9,115,312

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây