Thư chúc mừng năm mới 2014 và Xuân Giáp Ngọ của Hội đồng Họ Trương Việt Nam

Thứ ba - 31/12/2013 18:57
Kính thưa các vị trưởng tộc, các cụ phụ lão, cùng toàn thể bà con họ Trương Việt Nam trong và ngoài nước kính mến!
Đón chào năm mới 2014 và xuân Giáp Ngọ, thay mặt Hội đồng Họ Trương Việt Nam, tôi xin gửi tới các vị Trưởng tộc, các cụ phụ lão cùng toàn thể bà con, anh chị em Họ Trương trong và ngoài nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các Quý vị một năm mới mạnh khỏe – an Khang – thịnh vượng.
Trong thời khắc thiêng liêng này, toàn thể con cháu Họ Trương Việt Nam xin kính cẩn nghiêng mình, hướng về quê hương, cội nguồn, thắp nén tâm nhang, một lòng thành kính tri ân Tiên Tổ, cầu mong cho anh linh Tiên Tổ, anh linh của những người Họ Trương đã khuất được siêu linh tịnh độ,  phù hộ độ trì cho quốc thái dân an, cho toàn thể con cháu Họ Trương Việt Nam được mạnh khỏe, hạnh phúc, học tập và công tác tốt, cùng nhau xây dựng dòng tộc và đất nước giàu mạnh và phát triển.
Thưa các vị trưởng tộc, các cụ phụ lão và toàn thể bà con trong dòng họ.
Trong năm 2013 vừa qua cùng với bách gia trăm họ, bà con anh chị em Họ Trương Việt Nam đã phát huy truyền thống tốt đẹp của dòng họ: chăm chỉ, cần cù, hiếu học, đoàn kết, yêu thương, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, luôn vươn lên và đạt được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực Chính trị, Kinh tế, Văn hóa, Xã hội...
Ơn nhờ phúc ấm Tiên Tổ, trong năm qua công tác hoạt động của dòng họ đã đạt được nhiều thành tựu hết sức quan trọng, đánh dấu  mốc son trong lịch sử của dòng họ. Đặc biệt là sự kiện: ngày 21 tháng 4 năm 2013, tức ngày 12 tháng 3 năm Quý Tỵ, Hội đồng Họ Trương Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Họ Trương Việt Nam toàn quốc lần thứ nhất tại Thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 1200 đại biểu đại diện cho gần 300 tộc Họ Trương trên mọi vùng miền Tổ Quốc. Đây thực sự là Ngày Hội Non Sông của những người Họ Trương Việt Nam. Lần đầu tiên trong lịch sử, những người Họ Trương đã có cuộc hội ngộ lớn sau ngàn năm cách trở.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội đồng Họ Trương Việt Nam đủ đức, đủ tài nguyện mang hết tâm lực, trí tuệ để xây dựng và phát triển dòng họ.
Ngay sau Đại hội lần thứ nhất, công tác hoạt động của dòng họ ngày càng có hiệu quả: nhiều tỉnh thành phố đã tổ chức thành công Đại hội ở địa phương. Công tác giao lưu, kết nối, tìm kiếm nguồn gốc phả hệ công tác khuyến học, khuyến tài và công tác xã hội được đẩy mạnh hơn (tổ chức trao phần thưởng cho các cháu con em Họ Trương có thành tích xuất sắc trong học tập, giúp đỡ các gia đình Họ Trương miền Trung gặp hoàn cảnh khó khăn, thiên tai, bão lụt).Bước sang năm mới 2014, trước thời cơ mới, vận hội mới, với vai trò trách nhiệm của mình, Hội đồng Họ Trương Việt Nam nguyện tận tâm, tận lực chỉ đạo sâu sát kịp thời, để các hoạt động kết nối dòng tộc, phụng sự tổ tiên  ngày càng sôi động, lan tỏa,  xứng đáng là một dòng họ văn hiến.
Nhân dịp đón xuân Giáp Ngọ, thay mặt Hội đồng Họ Trương Việt Nam, tôi tha thiết mong muốn toàn thể bà con, anh chị em Họ Trương Việt Nam luôn đoàn kết một lòng, khắc phục mọi hoàn cảnh khó khăn, ra sức thi đua lao động và học tập, tiếp nối truyền thống vinh quang của Tiên Tổ, noi gương lớp người đi trước, để lại đức sáng cho đời sau, chung vai sát cánh cùng bách gia trăm họ để xây dựng đất nước và dòng Họ Trương Việt Nam ngày càng phát triển và hưng thịnh.  Xin  gửi đến các cụ phụ lão, các vị trưởng tộc, cùng toàn thể bà con, anh chị em Họ Trương Việt Nam trong nước, ngoài nước, và gửi đến tất cả những tấm lòng hướng về dòng Họ Trương Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, thịnh vượng nhất.

                                                                          HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM
                                                                                               CHỦ TỊCH
                                                                                      TRƯƠNG VĂN ĐOAN
                                                            Nguyên thứ trưởng thường trực Bộ Kế hoạch – Đầu tư
- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập89
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm87
  • Hôm nay16,866
  • Tháng hiện tại211,834
  • Tổng lượt truy cập9,091,137

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây