Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời tổ chức gặp các doanh nhân họ Trương tại Hà Nội

Thứ hai - 31/10/2011 07:58
Trong suốt chiều dài lịch sử xây dựng đất nước, các doanh nhân Việt Nam luôn được xác định là lực lượng chủ công trong công cuộc xây dựng đất nước, luôn thể hiện được vị trí, vai trò của mình và có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Các doanh nhân họ Trương là một bộ phận của cộng đồng doanh nhân Việt Nam, ngày nay các doanh nhân họ Trương cùng với cộng đồng doanh nhân Việt Nam luôn phát huy tinh thần yêu nước, tài năng và ý chí tự lực, tự cường, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, hội nhập quốc tế, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, góp phần tích cực thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đất nước, tích cực tham gia các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, từng bước cải thiện đời sống nhân dân, nâng cao phúc lợi xã hội.
Những năm qua, các doanh nhân là người Họ Trương không chỉ là niềm tự hào của gia đình, của dòng tộc mà còn là hạt nhân tích cực của các hoạt động từ thiện và văn hóa, đặc biệt là văn hóa tâm linh đối với dòng họ xuất thân và quê hương bản quán. Một số người đã ủng hộ vật chất và tinh thần để khôi phục, tôn tạo Nhà thờ họ, nhiều người đã liên tục hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ và chia sẻ với người nghèo.
Với mục đích để hoạt động dòng họ Trương ngày càng có ý nghĩa và đạt hiệu quả cao, tạo cơ sở cho các hoạt động tìm hiểu, nghiên cứu, kết nối, tạo lập quan hệ, tổ chức hội nghị, tuyên truyền, quảng bá, giáo dục truyền thống, khuyến học, khuyến tài, bảo vệ và phát huy di sản về họ Trương và danh nhân họ Trương, đặc biệt là chuẩn bị Đại hội đại biểu họ Trương toàn quốc lần thứ nhất dự kiến tổ chức vào nửa cuối năm 2012 nhằm kết nối, tạo lập và cố kết quan hệ tộc tính, đưa Họ Trương sánh vai cùng các họ khác trong cộng đồng các họ tộc ở Việt Nam.
Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nhân họ Trương vào lúc 9h ngày 29 tháng 10 năm 2011, tại văn phòng của Hội đồng Trương tộc Việt nam lâm thời, khách sạn OASIS, số 19 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt gồm có:
- Đại diện Ban lãnh đạo Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời  gồm có:
Ông Trương Văn Đoan, Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời
Ông Trương Quốc Bình, phó Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời
Ông Trương Mạnh Tiến, phó Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời
Ông Trương Minh Tiến, Chủ tịch Hội đồng Trương tộc lâm thời khu vực Hà Nội.
- Đại diện cổng thông tin điện tử họ Trương Việt Nam gồm có:
Anh Trương Xuân Lực, Quản trị chính cổng thông tin điện tử họ Trương Việt Nam
Anh Trương Quốc Chính, Quản trị nội dung cổng thông tin điện tử họ Trương Việt Nam.
- Đại diện các doanh nhân họ Trương Việt Nam gồm có:
Anh Trương Công Hiệp, Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Hiệp Hương, Cầu Giấy, Hà Nội
Anh Trương Quang Nhân, Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển nguồn lực Việt, Hà Đông, Hà Nội
Anh Trương Thế Quốc, Giám đốc Công ty tư vấn và đầu tư Nhân Hòa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Anh Trương Quốc Thông, Giám đốc công ty TNHH Đầu tư Quốc Cường, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Anh Trương Văn Ấm, doanh nhân họ Trương tại Hà Đông, Hà Nội
Anh Trương Cao Sơn, Giám đốc Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm sạch 3F, Hà Nội
Ông Trương Hữu Thắng, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Ốc Đảo, Hà Nội
Ông Trương Xuân Cao, bố doanh nhân Trương Cao Sơn, Giám đốc Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh Bất động sản, Hà Nội.
- Buổi gặp mặt có sự tham dự của đoàn Ninh Bình, đơn vị xây dựng tượng danh nhân Trương Hán Siêu tại Ninh Bình và trực tiếp quản lý Công viên Dục Thúy Sơn, núi Non Nước và đền thờ danh nhân Trương Hán Siêu tại thành phố Ninh Bình gồm có:
Chị Tạ Thị Sản, Giám đốc công ty môi trường đô thị, thành phố Ninh Bình, đơn vị quản lý lý Công viên Dục Thúy Sơn, núi Non Nước và đền thờ danh nhân Trương Hán Siêu tại thành phố Ninh Bình
Chị Đỗ Thị Minh, Công ty môi trường đô thị, thành phố Ninh Bình
Ông Trương Ngọc Điến, Thủ từ đền Danh nhân Trương Hán Siêu, tại thành phố Ninh Bình.
Đặc biệt buổi gặp mặt còn có sự tham dự của ông Phạm Đức Ánh, nguyên Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình, nguyên Giám đốc Sở Du Lịch tỉnh Ninh Bình. Ông Phạm Đức Ánh từ nhiều năm nay là người có rất nhiều tâm huyết và công sức trong việc nghiên cứu, tìm hiểu về thân thế sự nghiệp của danh nhân Trương Hán Siêu, cũng như có nhiều đóng góp trong việc bảo tồn, xây dựng lăng mộ, đền thờ danh nhân Trương Hán Siêu tại tỉnh Ninh Bình.
Ngoài ra còn có sự có mặt của anh Trương Hồng Huyên, công tác tại Ngan hàng ACB.
Tại buổi gặp mặt, ông Trương Văn Đoan, Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời đã cảm ơn sự có mặt của các đại biểu, thay mặt Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời, ông Trương Văn Đoan báo cáo với hội nghị về cơ cấu, tổ chức, tôn chỉ, mục đích hoạt động của Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời
Tiếp đó, các Ông Trương Quốc Bình, ông Trương Mạnh Tiến, phó Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời báo cáo với hội nghị về các hoạt động trong thời gian vừa qua, và các chương trình, công việc dự kiến trong thời gian tới của Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời.
Sau đó đại diện các doanh nhân họ Trương Việt Nam gồm các ông Trương Hữu Thắng, anh Trương Thế Quốc, anh Trương Công Hiệp phát biểu ý kiến đóng góp xây dựng về hoạt động của dòng họ trong quá trình vừa qua và trong thời gian sắp tới, các doanh nhân nhất trí trong thời gian tới sẽ thành lập câu lạc bộ doanh nhân họ Trương với đại diện phía Bắc là Ông Trương Hữu Thắng, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Ốc Đảo, Hà Nội, đại diện phía Nam là anh Trương Thế Quốc, Giám đốc Công ty tư vấn và đầu tư Nhân Hòa, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, để các doanh nhân họ Trương có điều kiện hoạt động và đóng góp hiệu quả hơn nữa trong hoạt động của dòng họ.
Sau đó ông Phạm Đức Ánh nguyên Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình, nguyên Giám đốc Sở Du Lịch tỉnh Ninh Bình đã phát biểu ý kiến và có nhiều tâm sự với hội nghị về quá trình ông tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp cũng như việc bảo tồn, tôn tạo, xây dựng lăng mộ, đền thờ Danh nhân Trương Hán Siêu tại tỉnh Ninh Bình trong thời gian vừa qua.
Kết thúc buổi gặp mặt, thay mặt Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời ông Trương Văn Đoan, đã cảm ơn sự có mặt của đại diện các doanh nhân họ Trương Việt Nam, cảm ơn sự có mặt của đoàn Ninh Bình, cảm ơn sự có mặt của ông Phạm Đức Ánh.
Đồng thời, Ông Trương Văn Đoan thay mặt Hội đồng Trương tộc Việt Nam chính thức công bố thành lập Câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam với các vị đại diện là:
          - Ông Trương Hữu Thắng, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Ốc Đảo, Hà Nội, đại diện tại các tỉnh, thành phố phía Bắc
          - Ông Trương Thế Quốc, Giám đốc Công ty tư vấn và đầu tư Nhân Hòa, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh,  đại diện tại các tỉnh, thành phố phía Nam
            Mục đích là để các doanh nhân họ Trương có điều kiện hoạt động và đóng góp hiệu quả hơn nữa trong hoạt động của dòng họ.. Ông mong muốn và bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới, với tổ chức được thành lập, câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam sẽ có nhiều hoạt động tích cực để gắn kết giữa các doanh nhân với nhau, tạo điều kiên giúp đỡ nhau trong công việc kinh doanh, cũng như có hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong hoạt động của dòng họ.
Sau buổi gặp mặt ông Trương Hữu Thắng đã mời toàn thể hội nghị dự bữa ăn trưa tại khách sạn OASIS trong không khí thắm tình đồng tộc.


Ông Trương Văn Đoan, Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời
phát biểu cảm ơn các doanh nhân họ Trương và các khách mời tham dự hội nghịÔng Trương Quốc Bình, phó Chủ tịch Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời
báo cáo nội dung hoạt động của Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời tại hội nghị
Quang cảnh buổi gặp mặt


Doanh nhân Trương Hữu Thắng,
đại diện các doanh nhân họ Trương phát biểu tại hội nghịDoanh nhân Trương Thế Quốc
tại Thành phố Hồ Chí Minh (áo sáng màu, thứ ba từ trái sang) phát biểu tại hội nghịDoanh nhân Trương Công Hiệp, Chủ tịch Hội đồng quản trị,
Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thương mại Hiệp Hương, Cầu Giấy, Hà Nội phát biểuDoanh nhân Trương Văn Ấm phát biểu


Ông Phạm Đức Ánh, nguyên Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình,
nguyên Giám đốc Sở Du Lịch tỉnh Ninh Bình tham dự và phát biểu tại hội nghịChị Tạ Thị Sản, Giám đốc công ty môi trường đô thị, thành phố Ninh Bình,
đơn vị quản lý lý Công viên Dục Thúy Sơn, núi Non Nước và đền thờ
danh nhân Trương Hán Siêu tại thành phố Ninh Bình tham dự hội nghịÔng Trương Ngọc Điến, Thủ từ đền Danh nhân Trương Hán Siêu,
tại thành phố Ninh Bình tham dự hội nghịCác đại biểu chụp ảnh lưu niệm


 Chương trình ca nhac chào mừng hội nghị
 
 

 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Trương Quốc Chính. 0913070587. Email: Quocchinh_cand@yahoo.com.vn

- Đề nghị ghi rõ nguồn "Cộng đồng Họ Trương Việt Nam - http://hotruong.net" khi sử dụng lại các thông tin có bản quyền riêng của trang web này.
- Đề nghị bảo lưu các bản quyền được sử dụng trên Trang Cộng đồng Họ Trương Việt Nam khi quý vị sử dụng lại.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập98
  • Hôm nay16,866
  • Tháng hiện tại212,779
  • Tổng lượt truy cập9,092,082

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây