GS.TS Trương Việt Bình nhận bảng vàng vinh danh trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển thủ đô.

Thứ năm - 09/10/2014 20:06
Sáng ngày 07/10/2014 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Hà Nội, GS.TS Trương Việt Bình – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã vinh dự nhận bảng vàng vinh danh trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển thủ đô.
Nghi lễ dâng hương danh nhân Chu Văn An – người thầy của muôn đời
Nghi lễ dâng hương danh nhân Chu Văn An – người thầy của muôn đời

Giáo sư Trương Việt Bình là một trong những người có đóng góp lớn trong việc phát triển về Y Dược học cổ truyền (YDHCT) của dân tộc phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Gần 40 năm gắn bó với nghề, GS không chỉ trực tiếp thực hiện việc khám và chữa trị bệnh mà còn say mê nghiên cứu, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn. Hàng chục đề tài khoa học đã được GS nghiên cứu thành công, nhiều báo cáo khoa học đã được công bố tại các hội nghị trong nước và quốc tế, nhiều cuốn sách chuyên ngành do GS thực hiện hoặc tham gia biên soạn đã được xuất bản,… Đặc biệt, từ hơn chục năm qua, bằng tất cả tâm sức của mình, GS.TS Trương Việt Bình đã góp phần đáng kể vào sự phát triển chung của Học viện, đẩy mạnh công tác đào tạo cán bộ trong lĩnh vực YDHCT.
 

Thầy thuốc ưu tú, GS.TS Trương Việt Bình trước giờ bảng vàng vinh danh
GS.TS Trương Việt Bình – Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam nhận Bảng vàng vinh danh


Các tri thức tiêu biểu Thủ đô được Vinh danh bảng Vàng 2014


Chương trình cũng đồng thời khuyến khích các thế hệ trí thức tích cực có nhiều đóng góp hơn nữa cho cộng đồng và xã hội, nêu tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo


Chương trình tôn vinh những tri thức tâm huyết, sáng tạo phục vụ sự nghiệp phát triển Thủ đô và đất nước là hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) nhằm tôn vinh những trí thức giàu tâm huyết cùng năng lực sáng tạo đã có nhiều cống hiến và dũng cảm chấp nhận thử thách để đi đến thành công. Chương trình cũng đồng thời khuyến khích các thế hệ trí thức tích cực có nhiều đóng góp hơn nữa cho cộng đồng và xã hội, nêu tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Tác giả bài viết: Vu Hong

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập92
  • Hôm nay16,708
  • Tháng hiện tại289,118
  • Tổng lượt truy cập9,168,421

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây