Đồng chí Trương Tấn Sang tham gia thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân

Thứ hai - 13/06/2011 11:14
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, sáng 22/5, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư là người bỏ lá phiếu đầu tiên tại khu vực bầu cử số 7, đơn vị bầu cử số 1, Thành phố Hồ Chí Minh (phường Tân Định, quận 1).
Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân. – Ảnh: VNN
Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân. – Ảnh: VNN
Đồng chí Trương Tấn Sang khẳng định, ngày bầu cử 22/5 là sự kiện lịch sử đặc biệt quan trọng của đất nước, là ngày hội non sông, ngày hội toàn dân, diễn ra vào năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, với mong muốn của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tiếp tục thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, sớm đưa đất nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp vào năm 2020.

Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh Quốc hội với vị trí và vai trò hết sức quan trọng, là cơ quan quyền lực tối cao của đất nước, cũng như vai trò quan trọng của Hội đồng nhân dân các cấp. Đồng chí Trương Tấn Sang nhấn mạnh, mong muốn của nhân dân cả nước là kiện toàn cơ quan Nhà nước thực sự là của dân, do dân và vì dân, các đại biểu được trúng cử hãy thực hiện đúng lời hứa của mình với cử tri, hoàn thành trách nhiệm với dân để góp phần giúp Quốc hội làm đúng trách nhiệm của mình.
 
Đồng chí Trương Tấn Sang chia sẻ niềm vui của mình: “Hôm nay là ngày hội lớn của toàn dân. Tôi chắc chắn rằng tất cả bà con cô bác cử tri nước ta ý thức đầy đủ vị trí vai trò hết sức quan trọng của mình và bà con cô bác cử tri của chúng ta sẽ lựa chọn những người xứng đáng nhất, đủ đức, đủ tài để đại diện cho nhân dân, đảm đương việc nước, tham gia xây dựng Quốc hội thực sự là cơ quan quyền lực cao nhất, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân cả nước, đáp ứng lòng trông chờ của nhân dân”. Đồng chí Trương Tấn Sang cũng đặc biệt gửi gắm niềm tin vào các ứng cử viên trẻ, các đại biểu trẻ khi được bầu, sẽ luôn phấn đấu làm tốt vai trò của mình, phát huy khả năng của tuổi trẻ đúng như những gì cử tri mong chờ, bởi tuổi trẻ là rường cột của đất nước.

Đồng chí Trương Tấn Sang kỳ vọng Quốc hội sẽ thực hiện thật đầy đủ, thật xứng đáng các chức năng, nhiệm vụ của mình đã được Hiến pháp, pháp luật quy định. “Có được như vậy sẽ góp phần quan trọng đưa đất nước ta sớm hiện thực hóa mục tiêu cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020. Lòng dân cả nước đang trông chờ, từ người già đến người trẻ chắc chắn rất háo hức, rất mong đợi”- đồng chí Trương Tấn Sang nói.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập113
  • Hôm nay22,122
  • Tháng hiện tại234,994
  • Tổng lượt truy cập9,114,297

banner trai
 
banner right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây